tin tức & sự kiện
 • CHUYẾN TỪ THIỆN ĐẦY Ý NGHĨA
  TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY BĐS THUẬN VIỆT
 • TUYỂN THƯ KÝ VĂN PHÒNG
  CẦN TUYỂN 1 THƯ KÝ VĂN PHÒNG
 • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN
  Mở thêm chi nhánh nên cần tuyển thêm 30 NVKD có nhiệt huyết đam mê với nghành bất động sản
 • Bất động sản Bình Dương: Đằng sau sự sôi động
  Trong tuần qua, thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương đã hạ nhiệt hẳn. Tại các khu đất “vàng” số lượng người mua thưa thớt, trong khi đó khách hàng gửi bán tăng mạnh.
 • Thiết kế nhà nghỉ
  Thiết kế nhà nghỉ: Chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình nhà nghỉ, nhà nghỉ có thang máy, tầng hầm, cao tầng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước
 • Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ
  1 2 3 PrevNext TIN TỨC Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ Ngày Đăng : 11/10/2016 - 3:33 PM Ngôi nhà được thiết kế cho gia đình anh Vũ, gồm 3 thế hệ ông bà, 2 vợ chồng và 2 con trẻ. DỰ ÁN MỚI Thiết kế nhà 2 mặt phố đẹp 5 tầng có thang máy anh Vũ Việt Trì Phú Thọ Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiền tại một chuyến công tác vùng cao, cũng khá tình cờ, buổi hôm đó đang lái xe trên đường thì Nhận được điện thoại Của Anh, cũng như bao lần khác làm việc với khách hàng mới. Tôi dừng xe ven đường lúc đó trên đèo Thung khe, Trao đổi một hồi lâu về nhiệm vụ thiết kế và công năng các tầng mong muốn của chủ nhà, Anh Vũ trước khi cúp máy còn nhấn Mạnh với tôi là em không quan trọng hết bao tiền, Các Anh KTS cứ làm đẹp cho em.
 • Tổng hợp nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ, đẹp ở Phú Quốc
  Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp, mỗi năm thu hút rất nhiều lượt khách tham quan. Do vậy nhữngnhà nghỉ, khách sạn giá rẻ rất phong phú... Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp, mỗi năm thu hút rất nhiều lượt khách tham quan. Do vậy nhữngnhà nghỉ, khách sạn giá rẻ rất phong phú với nhiều loại dịch vụ khác nhau. Dulich9 đã tổng hợp danh sách nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ đầy đủ cho các bạn, để bạn có thể an tâm khi du lịch Phú Quốc.
 • Bộ trưởng bộ Xây dựng: Nguồn cung nhà ở xã hội còn quá ít
  Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng yêu cầu các doanh nghiệp và các địa phương cần quan tâm, tập trung phát triển nhà ở xã hội. Bộ trưởng nhấn mạnh, nhu cầu nhà ở xã hội cao nhưng nguồn cung hiện nay còn thấp.
 • Cách giúp trẻ phát triển trí thông minh với phong thủy của phòng ngủ
  Ngoại trừ dinh dưỡng hàng ngày ra còn có một cách khác đơn giản hơn trong việc giúp trẻ tăng trí thông minh là cách bố trí phòng ngủ của bé thật hợp lý theo phong thủy
hỗ trợ trực tuyến
0913 678 758
skype viber zalo
MINH GIANG
0913 678 758
skype viber zalo
HOAI NAM
093 888 0291
Email: batdongsanthuanviet.com@gmail.com
liên hệ chúng tôi

Bộ trưởng bộ Xây dựng: Nguồn cung nhà ở xã hội còn quá ít

       Nhu cầu nhà ở xã hội cao nhưng nguồn cung hiện nay còn thấp.

       Đánh giá lĩnh vực phát triển nhà ở và thị trường bất động sản (BĐS) tại hội nghị sơ kết ngành xây dựng 6 tháng đầu năm 2016, ông Phạm Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho rằng, việc tăng cường quản lý, kiểm soát chặt hơn giúp thị trường BĐS có sự phục hồi tốt, song thị trường này cũng đang tiềm ẩn nguy cơ “bong bóng”, đặc biệt là phân khúc thị trường nhà ở thương mại.

      Theo Bộ trưởng, dư nợ tín dụng liên quan đến BĐS chỉ chiếm 8% trong tổng dư nợ toàn quốc, tuy nhiên trong từng phân khúc có sự phân bổ bất hợp lý về vốn. Bộ Xây dựng đang phối hợp Ngân hàng Nhà nước để xử lý vấn đề này và kiểm soát chặt hơn đối với phân khúc nhà ở thương mại.

       Đồng thời, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng yêu cầu các doanh nghiệp và các địa phương cần quan tâm, tập trung phát triển nhà ở xã hội. Bộ trưởng nhấn mạnh, nhu cầu nhà ở xã hội cao nhưng nguồn cung hiện nay còn thấp. Ước tính đến năm 2020, cả nước cần 10 triệu m2, song đến nay mới đáp ứng khoảng 3 triệu m2. Vì vậy, các doanh nghiệp và địa phương cần tập trung phát triển, đặc biệt là nhà ở cho công nhân trong các KCN theo hướng phát triển đồng bộ từ nhà ở, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, khám bệnh, có phối hợp giữa các doanh nghiệp và địa phương.

      Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cũng đặc biệt lưu ý các địa phương cần chú ý, quan tâm hơn nữa đến vấn đề nhà cho thuê. Chính sách hiện nay ưu đãi nhà cho thuê cao hơn nhà bán, tuy nhiên thực tế các doanh nghiệp đều xin phần nhà cho thuê chuyển thành nhà để bán.

      Về điểm này, Bộ trưởng cho rằng, Việt Nam đang đi ngược lại xu hướng quốc tế. Do vậy, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà yêu cầu các địa phương cần quan tâm vấn đề này trong quản lý, phê duyệt các dự án nhà ở xã hội. Sắp tới, Bộ Xây dựng sẽ nghiên cứu các cơ chế, chính sách để thúc đẩy phân khúc nhà cho thuê.

      Bộ trưởng cũng cho biết, hiện Bộ đang phối hợp với Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong thực hiện Chương trình phát triển nhà ở, đề nghị các Bộ này chủ động cân đối ngân sách trung hạn cho phát triển nhà ở xã hội, vì đây được coi là trụ cột trong chính sách an sinh xã hội thời gian tới….